Căn Hộ Tecco Central Home Gây Sốt Thị Trường Căn Hộ Trung Tâm

Trong xu hướng đô thị hóa ngày càng gia tăng, giữa trung tâm Sài Gòn sôi động, dường như thiếu một địa điểm lý tưởng mang lại trải nghiệm mua sắm, thư giãn và giải trí trọn gói trong không gian xanh tự nhiên. Bên cạnh đó, sự gia tăng của lưu lượng xe hơi, xe gắn máy, khiến cho các khu văn phòng và trung tâm thương mại hiện nay trở nên khan hiếm chỗ đậu xe.

Thêm 1 dự án căn hộ bình dân ở ngoại thành

Các chuyên gia cho rằng những dự án căn hộ có giá dưới 1 tỉ đồng phù hợp với nhu cầu của đa số người dân.


Mới đây, Tổng Công ty Tecco đã chính thức công bố ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên thuộc dự án Tecco Town Bình Tân có giá bán chỉ từ 750 triệu đồng/căn (2 phòng ngủ). 

Tổng công ty Tecco đưa ra thị trường 1600 căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng

Dự án căn hộ Tecco Town Bình Tân đang là điểm nóng của các nhà đầu tư trong nước cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Hầu như các nhà đầu tư đều quan hoài tới lĩnh vực bất động sản trong 2 năm gần đây, trong đó vừa có dự án Tecco Green Nest, và dự án căn hộ tại các khu vực ven trung tâm đô thị.

Câu chuyện về luật nhân quả

Vào một đêm muộn đầu xuân, mọi người đều đã ngủ say, có một đôi vợ chồng tuổi đã cao bước vào một khách sạn, đáng buồn thay khách sạn đó đã hết phòng.

Nhân viên lễ tân không đành lòng để cho cặp vợ chồng đó lại đi tìm khách sạn, anh ta liền dẫn họ vào một căn phòng:

Tin Vui Cho Người Dân Sài Gòn

UBND TPHCM vừa phê duyệt đề cương nhiệm vụ thiết kế kiến trúc dự án cống kiểm soát triều Bến Nghé, quận 1 và quận 4.

Gói Vay 30.000 Tỷ Được Gia Hạn

Sau khi lắng nghe ý kiến phản ánh nguyện vọng của người dân, cũng như cân đối hài hòa lợi ích của người dân và Nhà nước, gói 30 nghìn tỷ dành....