Tổng công ty Tecco đưa ra thị trường 1600 căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng

Dự án căn hộ Tecco Town Bình Tân đang là điểm nóng của các nhà đầu tư trong nước cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Hầu như các nhà đầu tư đều quan hoài tới lĩnh vực bất động sản trong 2 năm gần đây, trong đó vừa có dự án Tecco Town, và dự án căn hộ tại các khu vực ven trung tâm đô thị.
Trãi dài trên các dự án mà khách hàng quan hoài trong một chặng đường đài, trong đó có các dự án của chủ đầu tư Tecco.
Trong đó có các dự án được mệnh danh là ngôi sao trong làng bất động sản, như dự án chung cư căn hộ Tecco Green Nest, Phan văn hớn, Quận 12, ngay khu vực Tây Bắc tỉnh thành. lôi cuốn hàng trăm khách hàng đến đây tham quan và giao thiệp tại dự án.
Ngoài dự án nêu trên thì trong thời gian tới Tecco có những chính sách tương trợ tốt hơn cho tất các khách hàng của mình ở ngay khu vực Tây Bắc thành thị, Hồ Chí Minh.
Thị trường đang tốt chính sách tương trợ từ chủ đầu tư Tecco khá quyến rũ cho khách hàng mua và giao tế tại các dự án căn hộ chung cư cao cấp
chẳng những thị trường đang là điểm nóng trong cách tuyển lựa đầu tư thông minh của các nhà đầu tư mà những căn hộ Tecco cũng đang là tâm điểm của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.
Tecco đã và đang xây dựng những dự án trội tại khu vực phía Tây như các dự án Tecco Town ngay Trung Tâm ủy ban Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, và dự án Tecco Green Nest ngay Cầu Tham Lương, và liền kề đó là một dự án đang gây bão ở ngay khu vực phía Tây là dự án chung cư căn hộ cao cấp căn hộ Tecco Tower Ngay 65 Linh Đông Thủ Đức, dự án vừa là một chuổi căn hộ cao cấp tại khu vực nằm trong khu dân trí cao của khu vực quận Thủ Đức. một dự án tụ hội đầy đủ các yếu tố của một dự án 5 sao dịch vụ cũng như các tiện ích cao cấp đã có sẳn và hiện hữu.
Thị trường bất động sản đang là cơn sốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có các dự án Tecco đang phân phối trên thị trường


Gửi bình luận của bạn